ReadyPlanet.com


แมวเชียงใหม่


 ภาษาลับของแมว

บางคนคิดว่ามีคนสองประเภทในโลกคนแมวและคนสุนัข คนที่ชอบแมวมากกว่าสุนัขและคนที่ชอบสุนัขมากกว่าแมว

หลังมักเชื่อว่าแมวเป็นสัตว์ที่ต่อต้านสังคมและไม่น่าไว้วางใจ วินสตันเชอร์ชิลล์เคยกล่าวไว้ว่า“ สุนัขเงยหน้าขึ้นมองเรา แมวดูถูกพวกเรา”

มันค่อนข้างตรงกันข้าม จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอเรกอนแมวส่วนใหญ่ชอบปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์มากกว่าอาหารของเล่นและกลิ่นและยิ่งเรารู้จักแมวของเราดีเท่าไหร่ ดังนั้นแมวของคุณมีภาษาลับที่มนุษย์เราตีความผิดหรือเปล่า?

Best content supported by scr888th.com

เว็บ  สล็อตออนไลน์ อันดับหนึ่งในไทย

แมวของคุณพยายามบอกอะไรคุณ

เหมือนสุนัขที่มีเห่าต่างกันแมวมี miaows ต่างกัน เราเคยพูดคุยเกี่ยวกับแมวที่สื่อสารด้วยภาษากาย  มาก่อน แต่พวกเขาพยายามบอกอะไรให้คุณฟังด้วยเสียง?

meowing หมายความว่าอย่างไร

คุณอาจเคยเห็นแมวของคุณสื่อสารกับแมวตัวอื่นโดยไม่ใช้เสียงและใช้ร่างแทน บางคนเชื่อว่าแมว miaow จะจัดการคนและเจ้าของของพวกเขาเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการ และมันใช้งานได้!

พวกเขาจะปล่อยออกไปปล่อยให้กลับไปเพื่อความสนใจสำหรับอาหารและสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นในระหว่างวันหรือในขณะที่คุณหลับอย่างรวดเร็ว ดังนั้นสนามและจังหวะที่แตกต่างกันทั้งหมดหมายถึงอะไร?

แมวคำราม

แมวคำรามเช่นกัน! มันค่อนข้างเสียงต่ำเมื่อเทียบกับเพื่อนเขี้ยวของเราและใช้เป็นคำเตือน แมวของคุณไม่ได้เป็นคิตตี้ที่มีความสุข คุณอาจได้ยินเสียงคำรามนี้ในขณะที่ให้อาหารแมวหากมีมากกว่าหนึ่งตัว พวกเขาไม่ต้องการแบ่งปันและการต่อสู้อาจสลายไป

ระวังอย่าวางชามไว้ใกล้กันเกินไป

ประตูลั่นดังเอี๊ยด miaow

คุณอาจได้ยินเสียงนี้เมื่อแมวของคุณหิว อาจมีมากกว่าหนึ่ง miaow ในเวลาที่พวกเขาสื่อสารความอดทนและความหิว แมวทุกตัวมีวิธีที่แตกต่างกันในการพยายามบอกคุณถึงเวลาอาหาร แต่คุณควรจำได้ว่าแมวเหมียวนี้ถ้าคุณเป็นเจ้าของแมว

miaow หนึ่งพยางค์

นี่มักเป็นคำทักทายที่คุณอาจได้ยินในตอนเช้าหรือเมื่อคุณกลับมาจากที่ทำงาน สั้นและหวานและมักจะดูเหมือน "meh", "eh" หรือ "mew"

 

Miaow หลังจาก Miaow

แมวของคุณอาจจะตื่นเต้นกับบางสิ่งบางอย่างหากพวกเขากำลัง miaowing ซ้ำแล้วซ้ำอีก พวกเขาอาจมีความสุขที่ได้พบคุณหรือรอคอยที่จะรักษาหรือสองขณะที่พวกเขาได้ยินแพกเก็ต ruffling

เมื่อคุณได้ยินสายนี้คุณจะรู้และคุณจะชอบที่จะได้ยินมันซ้ำแล้วซ้ำอีก

The caterwaul

หากแมวของคุณไม่ได้ถูก spayed หรือทำหมันและคุณได้ยินพวกเขาทำเสียงดังโหยหวนเสียงครวญครางแล้วพวกเขาก็อาจจะพยายามที่จะให้แมวเพศตรงข้ามรู้ว่าถึงเวลาที่จะผสมพันธุ์ เอ่อโอ้!

จดบันทึกเสียงที่แมวของคุณทำและสิ่งที่พวกเขาหมายถึงทำความรู้จักกับสิ่งที่เพื่อนแมวของคุณพยายามสื่อสาร แมวแต่ละตัวจะมีพฤติกรรมที่แตกต่างกันไปและไม่ใช่แมวทุกตัวที่จะหมายถึงสิ่งเดียวกันทุกครั้ง แต่คุณจะจำมันได้ตลอดเวลา

แมวเป็นสัตว์ที่ตลกและพฤติกรรมลึกลับของพวกเขาได้ถูกนำมาแสดงในหนังสือเด็กและเขียนเกี่ยวกับรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมในนวนิยายเป็นเวลานาน ตัวอย่างที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วน (ลิงก์ไปยังแมวในบล็อกนิยาย) ของสิ่งเหล่านี้สามารถดูได้ฟรีที่แคทส์ออนเดอะเพจนิทรรศการที่จัดแสดงทุกสิ่งที่เกี่ยวกับวรรณกรรมและแมวที่เรากำลังสนับสนุนอยู่ที่หอสมุดแห่งชาติอังกฤษผู้ตั้งกระทู้ pailin (yain9669-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-03 17:04:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.