ReadyPlanet.com


แอพติดตามคุณแม้หลังจากถอนการติดตั้งแล้ว


 แอพติดตามคุณแม้หลังจากถอนการติดตั้งแล้ว

แอพติดตามคุณแม้หลังจากลบออกจากโทรศัพท์ของคุณ ที่จริงแล้วแอพบางตัวติดตามคุณด้วยการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหลังจากคุณถอนการติดตั้ง

Bloomberg Businessweekรายงานว่าแอพจำนวนมากมีเครื่องมือติดตามการถอนการติดตั้งในตัว รายละเอียดเครื่องมือติดตามจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับคุณไปยังนักพัฒนาซอฟต์แวร์หลังจากที่คุณลบแอพออก

 

T-Mobile, Bloomberg LP, Spotify และ Yelp ใช้แอพที่ติดตามผู้ใช้หลังจากถอนการติดตั้ง แอพติดตามคุณและแสดงโฆษณาผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ต่อไป

 

แอพ iPhone และ Android ติดตามคุณหลังจากถอนการติดตั้ง

แอพทั้ง iPhone และ Android กำลังติดตามคุณหลังจากถอนการติดตั้ง ยิ่งกว่านั้น  แอพติดตามคุณเกี่ยวกับการละเมิดกฎ Apple และ Alphabet (Google) กับการติดตามดังกล่าว

 

Google และ Apple ออกแบบระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือเพื่อหยุดการติดตามดังกล่าว เพื่ออธิบายอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีรหัสโฆษณาที่ไม่ซ้ำกัน

 

เมื่อคุณลบแอปพวกเขาควรลบโฆษณาออกจากระบบของผู้พัฒนา อย่างไรก็ตามหลาย บริษัท สร้าง "ถอนการติดตั้งตัวติดตาม" ลงในแอพของพวกเขา ตัวติดตามการถอนการติดตั้งจะติดตามคุณหลังจากคุณลบแอป

 

จะบอกได้อย่างไรว่าแอพติดตามคุณหลังจากคุณถอนการติดตั้งพวกเขา

บริษัท ใช้ตัวติดตามการถอนการติดตั้งเพื่อกำหนดเป้าหมายผู้ใช้แอปเดิมด้วยการโฆษณา เป็นภาพประกอบ, Yelp สามารถโพสต์โฆษณาสำหรับบริการใหม่บนหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม

 

หากคุณเห็นโฆษณาจำนวนมากสำหรับแอพที่คุณลบคุณจะถูกติดตาม คุณสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังถูกติดตามอยู่หรือไม่เพราะโฆษณาจะรบกวนคุณในการติดตั้งแอปอีกครั้ง

 

Best content supported by scrdragon.com

เว็บ  918kiss สล็อตออนไลน์ อันดับหนึ่งในไทย

 

ตัวอย่างเช่นโฆษณา Spotify จะบอกคุณเกี่ยวกับเพลงใหม่ที่มีอยู่ในแอพเพลงยอดนิยม นอกจากนี้โฆษณา Yelp จะเตือนคุณถึงข้อเสนอสุดพิเศษที่ร้านอาหารท้องถิ่นที่แอพของพวกเขานำเสนอ

 

แอพติดตามคุณอย่างไรสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

แอพติดตามคุณเพราะนักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถสร้างรายได้จากการขายข้อมูลผู้บริโภคให้กับ บริษัท ใหญ่ ๆ

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการที่ดร. คริสเตียนมีเหตุมีผลเรียกร้องของผู้บริโภคข้อมูล “น้ำมันของ 21 เซนต์ศตวรรษ.” Lange เชื่อว่าข้อมูลผู้บริโภคมีค่าเช่นเดียวกับน้ำมันในปัจจุบัน

 

อย่างมีนัยสำคัญมีเหตุมีผลค่าตลาดนายหน้าข้อมูลทั่วโลกที่ $ 250,000,000,000 ต่อปี มีเหตุมีผลยังอ้างว่าตลาดนายหน้าข้อมูลมีการเติบโตในอัตรา 30% ต่อปี

 

ดังนั้นพวกเขาจะติดตามคุณเพื่อให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถขายข้อมูลของคุณให้กับโบรกเกอร์ข้อมูล โบรกเกอร์ข้อมูลต้องการทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดที่คุณกำลังค้นหาออนไลน์

 

สำหรับผู้โฆษณา

แอพจะติดตามคุณเพื่อเรียนรู้ว่าคุณดูวิดีโออะไรแหล่งข่าวที่คุณอ่านเพลงที่คุณฟังร้านค้าที่คุณซื้ออะไรยานพาหนะที่คุณขับรถและสิ่งที่คุณสนใจข้อมูลทั้งหมดนั้นมีค่าเพราะผู้ลงโฆษณาต้องการ ซื้อ

 

ตัวอย่างเช่นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และผู้ผลิตรถยนต์ต้องการทราบเมื่อคุณให้บริการรถยนต์ของคุณ ตัวแทนด้านการท่องเที่ยวต้องการทราบว่าคุณกำลังค้นคว้าเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว

 

นักพัฒนาแอปรวบรวมข้อมูลทั้งหมดนี้จากนั้นพวกเขาขายให้กับโบรกเกอร์ข้อมูล ถัดไปโบรกเกอร์ข้อมูลขายต่อข้อมูลให้กับผู้โฆษณา

 

วิธีป้องกันไม่ให้แอปติดตามคุณ

ในทางบวกมีสองสามวิธีในการป้องกันไม่ให้แอพติดตามคุณ

 

ก่อนอื่น จำกัด จำนวนแอพในโทรศัพท์ของคุณให้อยู่ในระดับที่คุณจะใช้อย่างแท้จริง หยุดการติดตั้งแอพใหม่ที่น่าสนใจที่คุณเห็น

 

อันดับที่สองเรียกใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการในแบบที่ล้าสมัยบนคอมพิวเตอร์ไม่ใช่ในโทรศัพท์ของคุณ ด้วยเหตุนี้คุณควรทำการค้นหาในคอมพิวเตอร์ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่ห้องสมุดสาธารณะสำหรับการช็อปปิ้งของคุณ

 

ประการที่สามเปลี่ยนระบบปฏิบัติการโทรศัพท์ของคุณ ตัวอย่างเช่นเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์ Android หากคุณ iPhone ที่มีแอพจำนวนมาก การสลับระบบปฏิบัติการเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทิ้งแอพพลิเคชั่นการติดตามของคุณ

 

ประการที่สี่การที่คุณควรใช้บริการส่งข้อความที่เข้ารหัสเช่นโทรเลขของ Messenger ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมใช้เทเลแกรมเนื่องจากมีความปลอดภัยมากกว่าโซลูชันการส่งข้อความส่วนใหญ่ นอกจากนี้ Telegram เป็น บริษัท อิสระและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีอย่าง Facebook

 

ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายคุณควร จำกัด การใช้โทรศัพท์ของคุณเพราะแอพจะติดตามคุณ นอกจากนี้คุณควรหลีกเลี่ยงแอพการชำระเงินเช่น Apple Pay, Walmart Payและ Google Pay บริษัท กำลังผลักดันแอพเหล่านั้นเพราะพวกเขาต้องการติดตามธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดของคุณ

 

โดยสรุปคุณต้องจำไว้ว่าแอพสามารถติดตามคุณและคำนึงถึงสิ่งนี้เสมอเมื่อคุณตัดสินใจในชีวิตประจำวัน

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการอ่านบทความ Off The Grid News เพิ่มเติม: ระบบการเฝ้าระวังทางไปรษณีย์ที่กว้างใหญ่กำลังติดตามจดหมายของคุณ

 

คุณมีความคิดอย่างไรเกี่ยวกับแอพที่สามารถติดตามคุณแม้หลังจากคุณลบออกจากโทรศัพท์แล้ว แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ นานา (66thisisbrazil99-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 16:05:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.