ReadyPlanet.com


รีวิวที่พักระดับ 5 ดาวจากเชียงใหม่ เมืองเหนือ


 dusitD2 เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว  เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสองคน สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับผู้ที่เดินทางเป็นคู่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสองคน รถรับส่งสนามบิน มีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คุณสามารถขอได้ในขั้นตอนต่อไป รถรับส่งสนามบิน

 100 ถนนช้างคลาน, ช้างม่อย, 50100 เชียงใหม่, ประเทศไทย - ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม - แสดงแผนที่

usitD2 ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวไม่ไกลจากถนนช้างคลานใกล้กับจังหวัดเชียงใหม่ ไนท์บาซาร์. ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และที่จอดรถ

DusitD2 Chiang Mai ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ถนนคนเดินวันอาทิตย์อยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 1 กม.

โรงแรมมีดีไซน์ผสมผสานการตกแต่งภายในที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนเครื่องเล่นดีวีดีและมินิบาร์ มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่และบางห้องมีห้องแต่งตัว

แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในห้องทรีทเมนต์สุดหรูที่ได้รับรางวัลของ Devarana Spa หรือชมวิวเมืองและวิวภูเขาขณะออกกำลังกายที่ DFit Health Club ที่มีอุปกรณ์ครบครันที่ชั้นบนสุด โรงแรมยังมีบริการรถเช่าและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

ชื่อร้านอาหารที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2009 โดยนิตยสารท้องถิ่นร้านอาหาร Moxie นำเสนอเมนูอาหารนานาชาติที่ได้รับการปรับปรุงเป็นประจำ มิกซ์บาร์ภูมิใจนำเสนอกำแพงไวน์สว่างไสวด้านหลังบาร์ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นี่คือส่วนโปรดของแขกของเราในเชียงใหม่ตามรีวิวที่เป็นอิสระ

คู่รักชอบทำเลที่ตั้ง - พวกเขาให้คะแนน9.1สำหรับการเดินทางสองคน

เครือโรงแรม / แบรนด์: Dusit Hotels & ResortsBest content supported by Slotxo88.com

 

Best content supported by scrcrown.com

เว็บ  918kiss อันหนึ่งในไทย

 

Review

Gandalfdgrey

 เกาะมอลตา

ทำเลยอดเยี่ยมมาก! มันสร้างความแตกต่างในการพักของเรา! เราสามารถเดินได้ทุกที่! เราพักที่นั่นในเดือนพฤศจิกายนและเป็นเวลาที่พวกเขามีเทศกาลโคมไฟของพวกเขา โรงแรมอยู่ห่างจากขบวนพาเหรดทุกนาที พนักงานที่นั่นเป็นมิตร เคาน์เตอร์ทัวร์ก็อดทนกับเราเช่นกัน เราลงเอยด้วยการจองชั้นเรียนทำอาหารจากเคาน์เตอร์ทัวร์และมันก็เยี่ยมมาก ฉันชอบความพิเศษของกล่องโปร่งใส ในแต่ละวันคุณจะได้รับของขวัญที่แตกต่างกัน!”

เจ็ต

 แคนาดา

อาหารเช้าที่จัดให้นั้นดี ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมเช่นกันด้วยการเข้าถึงร้านสะดวกซื้อตลาดกลางคืนร้านอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ ทั้งหมดนี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากโรงแรม ร้านกาแฟเล็ก ๆ บนภูเขาคู่ที่ให้บริการกาแฟที่ดีมาก ๆ ก็อยู่นอกโรงแรมเช่นกัน พนักงานมีความเป็นมิตรให้ความช่วยเหลือดีและสะท้อนถึงผู้คนใน "ดินแดนแห่งรอยยิ้ม" อย่างแท้จริง”

มิลล์

 ประเทศญี่ปุ่น

หากคุณวางแผนที่จะพักที่เชียงใหม่คุณจะไม่ผิดพลาดกับโรงแรมนี้ มันไม่ได้อยู่ใกล้กับเมืองเก่ามากนัก แต่ตั้งอยู่ใกล้กับไนท์บาซาร์และเกือบจะอยู่ด้านบนสุดของตลาดบันเทิง / นอกร้านอาหาร ตัวโรงแรมเองน่ารักมันดูเหนื่อยนิดหน่อยรอบ ๆ ขอบ แต่โดยรวมสำหรับราคามันสมบูรณ์แบบ! ไม่ได้กินที่นี่ แต่อาหารเช้ายอดเยี่ยมมีให้เลือกมากมายและกาแฟที่แข็งแกร่ง พนักงานทุกคนยอดเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือดีมากเราได้รับการอัพเกรดเมื่อเรามาถึงซึ่งมันก็ใจดีมาก พวกเขาช่วยทำให้วันครบรอบแต่งงาน 10 ปีของเราเป็นที่จดจำ ”

แอนดรู

 ประเทศอังกฤษ

"สถานที่ตั้งและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าดี  การขนส่งโดยโรงแรมก็ดีแม้ว่าจะต้องจ่า

 

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ sirithip :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-12 16:25:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.