ReadyPlanet.com


Trip Review: เชียงใหม่ใน 4 วัน พร้อมคำแนะนำ


 

มันยังสดจากความทรงจำของเรา ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราเพิ่งกลับมาจากวันหยุดภาคเหนือที่น่าประทับใจของเราเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หรือไปเชียงใหม่ใน 4 วันจากนั้นเดินทางต่อไปยังเชียงรายอีก 2.5 วัน

โดยรวมแล้วการมีวันหยุดในภาคเหนือของไทยนั้นดีและง่ายมาก สภาพอากาศที่ดีวิวที่ยอดเยี่ยมวัฒนธรรมที่หลากหลายอาหารอร่อยการนวดแผนไทยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ..... พูดถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดและพวกเขามีทุกอย่าง!

Best content supported by Slotxo88.com

เว็บ  สล็อตxo อันหนึ่งในไทย

เราบินไปกรุงเทพโดยสายการบินแอร์เอเชีย (ตามกำหนดเวลาทำงานได้ดีมาก AA) จากนั้นเดินทางต่อไปยังเชียงใหม่โดยรถบัสชั้นหนึ่ง NCA ข้ามคืน ในฐานะที่เป็นชื่อความสะดวกสบายและการบริการจึงเป็นระดับพรีเมี่ยม คุณสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของพวกเขาที่http://www.nca.co.th/firstclass.phpดีใจที่เราตัดสินใจได้ดีเราทั้งคู่จึงนอนกันและตื่นขึ้นมาใหม่ในเช้าวันรุ่งขึ้น

มาถึงที่สถานีขนส่งเชียงใหม่เวลา 7.30 น. จากนั้นมุ่งหน้าไปที่ Pat"s Klangviang http://www.patsklangviang.com/index2.html โปรดหารีวิวของฉันในส่วนของโรงแรมนี้ Pat เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดของคุณอย่างแน่นอน ทิ้งความวุ่นวายไว้ข้างหลังให้เรามั่นใจว่าคุณจะอยู่ในมือที่ดี

วันที่ 1: สำรวจเมืองเก่า เริ่มจากประตูเชียงใหม่ใกล้กับโรงแรมเพื่อดื่มน้ำส้มที่ 1 ดำเนินการต่อไปวัดเจดีย์หลวงวัดแพนเต่าเชียงใหม่ศิลปะและศูนย์วัฒนธรรม 3 กษัตริย์อนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงแล้วประตูท่าแพ หยุดพักสักครู่เพื่อทานอาหารกลางวันที่ Aroon Rai Restaurant (ขึ้นชื่อเรื่องแกงกะหรี่ท้องถิ่นที่อร่อยหลายหลาก) หลังอาหารกลางวันเดินต่อไปยังถนนท่าแพตลาดวโรรสและตลาดใหญ่ ด้วยการทำเส้นทางนี้ทำให้เราได้เห็นชีวิตของจังหวัดเชียงใหม่อย่างรวดเร็ว วางกลับมีเสน่ห์และเงียบสงบ ระหว่างทางเราหยุดซื้อน้ำส้มหลายครั้ง (ซ้ำแล้วซ้ำอีก!) และสำรวจวัดต่างๆ

เชียงใหม่จะร้อนมากในระหว่างวัน ดังนั้นเพื่อทำใจให้สบายเราจึงย้ายไปที่แมนดารินธาราเทวhttp://www.mandarinoriental.com/chiangmai/ เมื่อได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามแล้วเราตัดสินใจที่จะไปดื่มชายามบ่ายที่นั่น เราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานที่เป็นมิตรและพาไปเที่ยวรอบรีสอร์ท มันเหมือนกับการสำรวจสวรรค์ ... ทุกซอกทุกมุมช่างมหัศจรรย์! และน้ำชายามบ่ายเราโชคดีมากที่พวกเขาจัดโปรโมชั่นของมาการูนสตรอเบอร์รี่ในเดือนกุมภาพันธ์ ชุดมาการูนและชาหนึ่งถ้วยราคา 99 บาทเท่านั้น! เสร็จสิ้นกับภาษาจีนกลางเราสิ้นสุดวันที่ร้านอาหารริมแม่น้ำชมพระอาทิตย์ตกที่แม่น้ำปิง วันแรกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรา

 

วันที่ 2: มาตื่นเต้นกันเถอะกับ Jungle Flight http://www.jungle-flight.com/ แน่นอนว่ามันคุ้มค่ากับการบิน มันสนุกตื่นเต้นและปลอดภัยมาก เจเอฟราคาถูกกว่า FOTG เล็กน้อย แต่เราสามารถพูดได้ว่าเราพอใจกับการผจญภัยอุปกรณ์อาจารย์และการบริการ กลับมาถึงโรงแรมประมาณ 4 โมงเย็น (หลังจากเจเอฟ) เรายังมีเวลาเดินไปตามถนนเจริญราษฎร์และดื่มน้ำชายามบ่ายที่เวียงจุมบน www.vjoteahouse.com จากนั้นกลับมาที่โรงแรมอีกครั้งและรอคอยการมารับที่ขันโตก มันเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนไทยภาคเหนือเป็นครั้งแรก ฉันเชื่อว่าคุณจะไม่ได้รับในเขตกรุงเทพหรือในเขตอื่น

วันที่ 3: เดินทางสู่ดอยอินทนนท์ มีผู้ให้บริการทัวร์มากมายสำหรับ DI คำแนะนำของฉันสำหรับคุณทำการเปรียบเทียบและอ่านรายละเอียดทั้งหมดของการเดินทาง เราได้รับแจ้งว่าการเดินทางรวมถึงโครงการหลวง แต่ในความเป็นจริงพวกเขาพาเราไปตลาดสดที่ขายผลิตภัณฑ์โครงการหลวงเท่านั้น และไม่มีการเดินป่าเลย ฉันสามารถพูดได้ว่านี่เป็นความผิดของฉันที่ฉันไม่ได้อ่านอย่างละเอียด กลับจากการเดินทาง DI จริงเราสามารถเพลิดเพลินกับตลาดคนเดินวันเสาร์ แต่เราต้องการที่จะประหยัดพลังงานของเราโดยมีอาหารเย็นที่ผ่อนคลายในที่แปลกใหม่เฮือนเพ็ญ จะพยายามโพสต์รีวิวแยกในส่วนเฮือนเพ็ญ พวกเขาสมควรได้รับมัน! บรรยากาศอาหารราคาก็ยอดเยี่ยม

วันที่ 4: ยังไม่พอจากเมืองเก่าและตลาดพอเราตัดสินใจข้ามดอยสุเทพ (ใช่ฉันรู้ว่า ... เราน่าอาย!) และเลือกวัดอุโมงค์แทน แต่ฉันดีใจที่เรามีโอกาสได้เยี่ยมชมวัดป่าแห่งนี้ ชอบมากมาก ความงามตามธรรมชาติและอุดมไปด้วยภูมิปัญญา ที่ไม่ควรพลาด! จากนั้นเดินทางต่อไปยังวัดเจดีย์ยอดวัดพระสิงห์และรับประทานอาหารกลางวันที่เฮือนเพ็ญอีกครั้งคราวนี้จะได้พบกับเขาซอยที่มีชื่อเสียง

ในช่วงบ่ายเราดูแลตัวเองด้วยการนวดแผนไทยที่ Khunka … blogspot.com / 2010/02 / khunka-massage.html รู้สึกสดชื่นเราพร้อมสำหรับ Sunday Walking Market ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และมีสีสันที่สุดใน CM

แม้ว่ามันจะเป็นการเดินทางที่สั้นมากในเชียงใหม่ แต่เราก็สนุกไปกับมันทุกวินาที



ผู้ตั้งกระทู้ yain :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 17:27:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.