ReadyPlanet.com


5 อันดับสถานที่ที่น่าเที่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา


 

5 อันดับสถานที่ที่น่าเที่ยวที่สุดในสหรัฐอเมริกา

 

ไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการหนีจากโลกแห่งความเป็นจริงไปกว่าการไปเที่ยวพักผ่อน แต่คุณเคยคิดที่จะเข้าสู่โลกเหนือธรรมชาติแทนที่จะทำสิ่งชายหาดและการท่องเที่ยวตามปกติหรือไม่? หากคุณอยากรู้เกี่ยวกับสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาคุณไม่มีทางเลือกนอกจากเจาะลึกเข้าไปในจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจที่สุดประวัติศาสตร์และน่ากลัวที่สุดทั่วทั้งห้าประเทศ!


1. ลาลอรีแมนชั่น

   หากคุณเคยก้าวเท้าใน New Orleans, LA คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ LaLaurie Mansion บ้านหินสีเทาที่น่าอับอายคิดว่าเป็นจุดที่น่ากลัวที่สุดในไตรมาสฝรั่งเศสและทั่วทั้งเมือง มันเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม แต่การดึงเป็นสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับผู้ที่สนใจ แต่เพียงผู้เดียวในการเยี่ยมชมสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกามันเริ่มต้นในปี 1834 เมื่อเกิดเพลิงไหม้ขึ้นที่บ้านของมาดาม Delphine LaLaurie สามีคนที่สาม เปลวไฟทำลายส่วนหนึ่งของบ้านและในกระบวนการนั้นได้ขุดทาสเจ็ดคนที่ถูกล่ามโซ่ไว้ที่ส่วนบนสุดของบ้าน ชาวบ้านต่างตกใจและมาถึงที่บ้านด้วยความหวังว่าจะได้เห็นการจับกุมของคู่รัก - เพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาหนีไป ว่ากันว่าพบศพทั่วบ้านในอีก 20 ปีต่อมาและผู้คนรายงานว่าได้ยินเสียงร้องของคนจรจัดเสียงฝีเท้าและเสียงร้องในห้องโถง บุคคลทั่วไปไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่คฤหาสน์ แต่คุณสามารถถ่ายรูปทรัพย์สินผีสิงได้ที่ 1140 Royal Street เมื่อใดก็ได้


2. โรงแรมสแตนลีย์

   เกือบจะเป็นที่ที่หนึ่งในสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาจะรวมอยู่ในนวนิยายของสตีเฟ่นคิง โรงแรมสแตนลีย์ในเอสเตสพาร์คโคโลราโดเป็นแรงบันดาลใจให้กับ  The Shining - เรื่องราวที่ผู้แต่งรู้สึกหลังจากใช้เวลาหนึ่งคืนในห้อง 217 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถ่ายทำที่โรงแรม แต่ทำหน้าที่เหมือนผีและมักจะเป็นแรงบันดาลใจที่น่ากลัวสำหรับเรื่องราวที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับนักเขียนคนหนึ่ง โรงแรมเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2452 มีห้องพักมากกว่า 400 ห้องห้องโถงใหญ่คอนเสิร์ตและถ้ำใต้ดินหลายแห่ง ตำนานเล่าถึงนางวิลสันหัวหน้าแม่บ้านของโรงแรมในช่วงแรกซึ่งหลอกหลอนห้อง 217 โดยการเปิดปิดไฟเคลื่อนย้ายสิ่งของและแม้แต่ทำให้เธอไม่พอใจเมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งจองห้องพัก มีการกล่าวว่าผีของพอลอดีตพนักงานโรงแรมหลอกหลอนคอนเสิร์ตฮอลล์และผีเด็กวิ่งเล่นและหัวเราะในห้อง 401 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นห้องใต้หลังคาขนาดใหญ่ที่พนักงานหญิงและลูก ๆ ของพวกเขาอาศัยอยู่ น่ากลัว!

 

สนับสนุนบทความนี้โดย : บๅคๅร่ๅ

Lucabetasia : เว็บเกมส์ออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

 

3. โรงแรม Menger

   The Menger Hotel เป็นโรงแรมผีสิงที่สุดในเท็กซัสตั้งอยู่ติดกับ The Alamo ในซานอันโตนิโอ มันเปิดในปี 1859 และตั้งแต่นั้นมาเป็นเพียงทรัพย์สินสองชั้น ในช่วงประวัติศาสตร์ที่โด่งดังมันได้เป็นเจ้าภาพในการชอบของ Babe Ruth, Theodore Roosevelt และ Bill Clinton โรงแรมนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าสำหรับวิญญาณมากมายที่เดินเตร่ไปตามโถงทุกชั่วโมง บางทีอาจเป็นที่รู้จักมากที่สุดคือแซลลี่ไวท์อดีตสาวใช้ที่สามีของเธอถูกฆ่าตายในโรงแรม เธอเห็นครั้งนับไม่ถ้วนสวมชุดนักเรียนถือผ้าเช็ดตัวและลอยไปตามโถงในตอนกลางคืน วิญญาณของประธานาธิบดีรูสเวลต์ยังกล่าวอีกว่าจะใช้เวลาในล็อบบี้บาร์จิบเครื่องดื่มเป็นครั้งคราว เนื่องจากอยู่ใกล้กับ Alamo


4. บ้านแห่งความตาย

   สถานที่ใด ๆ ที่รู้จักกันอย่างไม่เป็นทางการว่าเป็น House of Death มีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจบ้าง บ้านที่มีชื่อเสียงบนถนนสาย 14 West 10 ในนิวยอร์กซิตี้นั้นถูกสร้างขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1850 และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของผี 22 ตัว สิ่งสำคัญที่สุดของการประจักษ์เหล่านี้มีรายงานว่ามาร์กทเวนซึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นประมาณหนึ่งปี ผู้อยู่อาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์ได้รายงานเหตุการณ์ต่าง ๆ เช่นกลิ่นแรงภาพของ Twain ในชุดสูทสีขาวที่ลอยผ่านทางเข้าประตู นักแสดงหญิงแจนไบรอันท์บาร์เทลอาศัยอยู่ที่นั่นกับสามีของเธอในปี 2500 จ้างนักสืบอาถรรพณ์มาทำงานนักสืบ สื่อตรวจพบการปรากฏตัวของความตายใต้พื้นและตั้งทฤษฎีความเป็นไปได้ของแมวสีเทาหรือเด็กสาวที่อยู่ภายใต้ ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่พ


5. Kehoe House

   ในการค้นหาโรงแรมในสะวันนาของคุณคุณอาจไม่คาดหวังว่าจะได้พบกับหนึ่งในสถานที่ที่มีผีสิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา แต่นั่นคือสิ่งที่คุณจะสะดุดที่ The Kehoe House ซึ่งเปิดในปี 1892 บ้านของวิลเลียมเคโฮภรรยาของเขาและลูก ๆ ทั้ง 10 ของพวกเขา อยู่มาวันหนึ่งนางเคโฮกลับมาบ้านเพื่อค้นพบว่าลูก ๆ ของเธอสองคนหายไป การค้นหาไม่พบอะไรเลยจนกระทั่งบางครั้งต่อมาเมื่อกลิ่นแรงพัฒนาขึ้นในบ้าน เมื่อตรวจสอบปล่องไฟร่างของเด็กสองคนถูกพบอยู่ข้างใน แม้ว่าจะไม่มีข้อพิสูจน์ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง แต่บ้าน Kehoe ก็เคยเป็นสถานที่จัดงานศพอีกครั้ง ผู้เยี่ยมชมรายงานการได้ยินเสียงเด็กตลอดคฤหาสน์ หากคุณถูกล่อลวงคุณสามารถจองห้องโอฬารและทำการสืบสวนของคุณเอง
ผู้ตั้งกระทู้ somtuii :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-12 23:07:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.