ReadyPlanet.com


❛งานข้นเงินจาง❜ ควักตังค์ 800 แอบหนีเจ้านายไปเที่ยวกับ Drivemate


 ถ้าหากคุณประสบปัญหาทรัพย์จางแต่ร่างกายต้องการพักผ่อน จงมากองรวมกันที่นี่ให้ไว!! เพราะวันนี้ไดร์ฟเมทจะพาคุณไปพบกับสถานที่ท่องเที่ยวชิคๆ ต่อให้เจ้านายสั่งงานอย่างกับคุณผ่อนเบนซ์ แต่ให้เงินเดือนเหมือนว่าคุณผ่อนจักรยาน ไดร์ฟเมทขออาสานำรถเช่าของเราพาคุณไปเที่ยวด้วยบริการที่จะทำให้ทริปครั้งนี้ประทับใจไม่รู้ลืม

1. กรุงเทพ (ตลาดน้ำตลิ่งชัน)

      ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำใจกลางกรุงที่อุดมไปด้วยพืชผักผลไม้สดๆ จากสวน ขนมโบราณ รวมไปถึงสินค้าแฮนด์เมดต่างๆ มากมาย คุณสามารถหนีเจ้านายไปกิน ไปช็อป ไปเที่ยว และพักผ่อนในช่วงวันหยุดโดยไม่ต้องนึกถึงเรื่องงานให้หนักใจ เพราะบรรยากาศของตลาดน้ำตลิ่งชันจะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชุมชนและมีของกินมากมายที่สามารถเยียวยาคุณจากงานที่หนักหนาสาหัสได้

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำบางขุนศรี แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : วันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

โทร : 0-2424-1712, 0-2424-5448, 08-1374-7616

เช่ารถกรุงเทพฯ กับ Drivemate : https://bit.ly/2R2DNAX หรือ https://bit.ly/2OevQu2

 

2. เชียงใหม่ (ดอยหลวงเชียงดาว)

      เขาว่ากันว่า รักใครให้ชวนไปเชียงดาว แต่ถ้าคุณหนักใจเรื่องงานก็ลองชวนคนรักของคุณหนีงานไปเที่ยวดอยหลวงเชียงดาวกันดูสักครั้ง แล้วคุณจะพบกับสถานที่สุดแสนโรแมนติก เต็มไปด้วยธรรมชาติ ถึงเวลาจับมือคนรู้ใจของคุณไปสัมผัสกับไอหมอกในยามเช้าและทะเลดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้าในยามค่ำคืนของดอยหลวงเชียงดาว แล้วภูเขาที่ขวางกั้นอยู่เบื้องหน้าจะไม่ใช่ภาพแห่งความฝันอีกต่อไป

ที่อยู่ : ดอยหลวงเชียงดาว ตำบล เชียงดาว อำเภอ เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ 50170

เช่ารถเชียงใหม่ กับ Drivemate : https://bit.ly/2OUjK6C หรือ https://bit.ly/2OeOl1s

 

3. หาดใหญ่ (กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่)


      เมื่อคุณต้องการหนีงานไปพักร้อน ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว เพราะหาดใหญ่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายช่วยให้คุณผ่อนคลายเป็นอย่างดี และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาดใหญ่ก็คือ “กระเช้าลอยฟ้า” ซึ่งเป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย คุณจะได้ชื่นชมกับทัศนียภาพ 360 องศาของเมืองหาดใหญ่ ได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยวิถีเมืองและธรรมชาติทั้งทะเลและต้นไม้ผสมผสานกันอย่างลงตัว

      กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. ตั้งอยู่บริเวณสถานีกระเช้าลอยฟ้าพระพุทธมงคลมหาราชและท้าวมหาพรหม ค่าบริการสำหรับชาวไทย 100 บาท เด็ก (สูงไม่เกิน 150 ซ.ม.) 50 บาท และชาวต่างชาติ 200 บาท สอบถามเพิ่มเติม โทร. 074-800431

เช่ารถหาดใหญ่ กับ Drivemate : https://bit.ly/2N22Vos หรือ https://bit.ly/2IkTbVw , https://bit.ly/2OOt2AJ

 

4. สุราษฎร์ธานี (สะพานแขวน วัดเขาพัง)

     ใครที่ต้องการโดดงานไปเที่ยวสุราษฎร์ธานี ไดร์ฟเมทขอบอกไว้เลยว่าจังหวัดสุราษฎร์ฯไม่ได้มีดีแค่เขื่อนเชี่ยวหลาน เพราะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติรอให้คุณไปสัมผัสอย่างเช่น สะพานแขวน วัดเขาพัง ทางเชื่อมที่พาคุณเดินไปหาภูเขารูปหัวใจ แถมยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของคลองพะแสง

     ถือได้ว่าสะพานแขวน วัดเขาพังนี้เหมาะแก่การหนีเจ้านายไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ต่อให้เงินในกระเป๋าของคุณจะบางเบามากแค่ไหน ก็สามารถไปเที่ยวสะพานแขวน วัดเขาพังได้อย่างสะดวกสบายเพราะไปกับไดร์ฟเมท

ที่ตั้ง : หลังวัดเขาพัง หมู่ 1 ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เช่ารถสุราษฎร์ธานี กับ Drivemate  : https://bit.ly/2N7lmrQ

 

ในเดือนตุลาคมนี้มีวันหยุดนักขัตฤกษ์หลายวัน เป็นใจให้คุณโดดงานหนีเจ้านายไปเที่ยวได้เป็นอย่างดี ดังนั้นดูปฏิทินเดือนนี้แล้ววางแพลนไปเที่ยวกับไดร์ฟเมทกันเล้ย!!!

 Supported Content by Drivemate      

บริการเช่ารถเชียงใหม่ มีรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูกหลากหลายคันให้เลือกเช่า

www.drivemate.asiaผู้ตั้งกระทู้ Chinnaphat Sriwasumetharassamee (a7-dot-nichin-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-30 05:54:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.