ReadyPlanet.com


คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิดีโอเกมสำหรับเด็กและก็คนแก่98 ความเห็น


 คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิดีโอเกมสำหรับเด็กและก็คนแก่98 ความเห็น

วิดีโอเกมมักถูกเห็นว่าไม่สลับซับซ้อนหรือคือเรื่องของ joker123 โซฟามันฝรั่ง แม้กระนั้นคุณทราบไหมว่าส่วนประกอบทั่วๆไปหลายสิ่งหลายอย่างในโลกเลียนแบบกลุ่มนี้สามารถได้ผลคุณประโยชน์ที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมในชีวิตจริงได้ คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิดีโอเกมสำหรับอีกทั้งเด็กและก็คนแก่ เช่น:
กระตุ้นสมองให้แข็งแรง
การพัฒนาความถนัดการจัดการกับปัญหาความเครียดน้อยลง
ศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิดีโอเกมก่อนเริ่มเกมคอมพิวเตอร์หรือเกมคอนโซลที่คุณถูกใจ
1. วิดีโอเกมสามารถปรับ joker123 แต่งความว่องไวด้วยตัวเองได้
เกมที่ใช้คอนโทรลเลอร์เหมาะกับมือของคุณ ในการศึกษาเรียนรู้ที่เกี่ยวเนื่องกับกรุ๊ปศัลยแพทย์ นักค้นคว้าพบว่าคนที่เล่นวิดีโอเกมสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนระดับสูงได้เร็วกว่า และก็ทำผิดพลาดน้อยกว่าคนที่มิได้ทำ 37 เปอร์เซ็นต์ วิดีโอเกมพิเศษยังถูกใช้เป็นกายภาพบำบัดเพื่อช่วยทำให้คนป่วยโรคเส้นโลหิตสมองรู้สึกตัวการควบคุมมือรวมทั้งข้อมือ
2. วิดีโอเกมสามารถเพิ่มสสารสีเทาในสมองของคุณได้
การเล่นเกมเป็นการบริหารร่างกายสำหรับจิตใจของคุณที่ปลอมตัวเป็นความบันเทิงใจ การเล่าเรียนพบว่าการเล่นวิดีโอเกมเสมอๆบางทีอาจเพิ่มสสารสีเทาในสมองและก็เพิ่มการเชื่อมต่อของสมอง (สสารสีเทาเกี่ยวเนื่องกับการควบคุมกล้าม ความจำ การรับทราบ รวมทั้งการชี้ทางในอวกาศ)
3. นักเล่นเกมอาจมีความสามารถด้านสังคมที่ดียิ่งขึ้น
ทัศนคติแบบเหมารวมของคนประหม่าที่ใช้วิดีโอเกมเป็นแนวทางหลบซ่อนไม่ใช่สิ่งที่นักเล่นเกมทั่วๆไปมีหน้าตาเป็นอย่างไร การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยในสมัยก่อนเกี่ยวกับเด็กพบว่าคนที่เล่นวิดีโอเกมมากยิ่งกว่ามีทิศทางที่จะมีความถนัดด้านสังคมที่ดี ส่งผลงานทางด้านวิชาการดียิ่งขึ้น และก็ผูกมิตรที่ดียิ่งขึ้นกับผู้เรียนผู้อื่นเหตุเพราะส่วนประกอบทางด้านสังคมรวมทั้งการทำงานด้วยกันของเกมบางจำพวก
GEICO สามารถช่วยป้องกันบ้านของคุณได้
4. เกมสามารถสอนให้ท่านเป็นนักไขปัญหาที่ดียิ่งขึ้น
เกมแบบโอเพ่นเวิลด์ แบบอิงภารกิจ รวมทั้งหลายระดับได้รับการออกแบบเสมือนปัญหาที่สลับซับซ้อนซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะแก้ ในบางครั้ง แนวทางแก้ปัญหาจะนาๆประการตามความประพฤติของคุณในเกม การเล่าเรียนที่จะคิดด้วยเท้าและก็คิดแผนในสิ่งแวดล้อมแฟนตาซีที่รวดเร็วทันใจเป็นความถนัดซึ่งสามารถแปลเป็นโลกที่เรื่องจริงได้ ผลการศึกษาเรียนรู้ระยะยาวฉบับหนึ่งที่เผยแพร่ในปี 2013 พบว่าเด็กที่เล่นเกมที่ใช้แผนการเป็นหลักมีความเจริญด้านความชำนาญการจัดการกับปัญหา รวมทั้งมีลัษณะทิศทางว่าจะได้คะแนนดียิ่งขึ้นในปีการศึกษาหน้า
5. คุณสามารถมีร่างกายที่คล่องแคล่วมากเพิ่มขึ้นในฐานะนักเล่นเกม
คอนโซลหลักโดยมากในตอนนี้มีเทคโนโลยีที่จะนำเกมเมอร์ออกมาจากโซฟาและก็ลุกขึ้นยืน อนาคตของการเล่นเกม VR จะนำสิ่งต่างๆไปสู่ระดับใหม่ทั้งปวง คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ยังได้เริ่มสร้างเกมที่เล่นในพื้นที่จริง ผลิตขึ้นมาจากข้อมูลตำแหน่งในโลกที่ความจริง แล้วก็สร้างแรงผลักดันให้นักเล่นเกมย้ายถิ่นที่อยู่ฐานเพื่อก้าวไปสู่โลกเหมือนจริง
6. วิดีโอเกมสามารถแก้ไขวิสัยทัศน์ของคุณได้
ตราบเท่าที่คุณมิได้จ้องหน้าหน้าจอตรงเวลา 10 ชั่วโมงต่อเนื่องกัน (หรือนั่งห่างไป 2 ฟุต) การเล่นวิดีโอเกมก็ช่วยทำให้แลเห็นได้ดิบได้ดีขึ้น ในการศึกษาวิจัยหนึ่ง นักเรียนผู้ชาย 10 ผู้ที่ไม่ใช่นักเล่นเกมได้รับการอบรมตรงเวลา 30 ชั่วโมงในเกมแอ็กชันมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง แล้วต่อจากนั้นทำทดลองกับคนที่ไม่ใช่ผู้เล่น 10 คน เด็กนักเรียนที่เล่นสามารถมองเห็นวัตถุได้แจ่มชัดขึ้นในพื้นที่เกลื่อนกลาดเนื่องจากความละเอียดเชิงพื้นที่ที่ดียิ่งขึ้น พวกเขาสามารถลับสมองเพื่อดูกรยละเอียดนิดๆหน่อยๆได้ เพราะว่าในแต่ละเกม เนื้อหาพวกนั้นเปลี่ยนเป็นสิ่งจำเป็น
7. วิดีโอเกมมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายจิต
ผลการศึกษาวิจัยพบว่าวิดีโอเกมบางเกมสามารถเพิ่มอารมณ์และก็ทำให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น ซึ่งเป็นสัญญาณที่บอกว่าเกมพวกนี้บางทีอาจช่วยทุเลาความเคร่งเครียดได้ด้วยเหมือนกัน ความเกี่ยวเนื่อง (ไม่ใช่ปัจจัย) ระหว่างวิดีโอเกมกับความเคร่งเครียดนั้นสะท้อนให้มองเห็นในการศึกษาวิจัยที่ไม่เกี่ยวข้องกันมากมาย ซึ่งเป็นเหตุว่าเพราะเหตุใดวิดีโอเกมก็เลยถูกประยุกต์ใช้สำหรับการบำบัดรักษามานานกว่าทศวรรษ
8. เป็นแนวทางที่บันเทิงใจสำหรับเพื่อการถูกหลอกให้ศึกษา
มีวิดีโอเกมอยู่เกือบทุกอย่าง ในตอนต้น นักปรับปรุงใส่ใจว่าวิดีโอเกมสามารถประยุกต์ใช้เพื่อปรับปรุงความถนัดการอ่านรวมทั้งเลขคณิตได้ วันนี้ มีเกมศูนย์รวมประวัติศาสตร์โลก การปรุงอาหาร การบ้านการเมือง เคมี สถาปัตยกรรม รวมทั้งหัวข้ออื่นๆที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสในสถานศึกษา
9. วิดีโอเกมสามารถสร้างแรงจูงใจให้ท่านยืนหยัดมากยิ่งขึ้น
กับวิดีโอเกมที่คุณชนะหรือบากบั่นถัดไป ทำความเข้าใจจากข้อผิดพลาดของคุณขณะที่คุณรุดหน้าไปตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงจุดมุ่งหมาย ดังนั้น นักค้นคว้ารวมทั้งนักการศึกษาบางบุคคลก็เลยปะทะคารมว่าวิดีโอเกมสามารถสอนผู้คนให้มีความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งดำเนินการเพื่อประสบผลสำเร็จ โดยนับว่าการก้าวพลาดแต่ละครั้งเป็นเพียงแค่ช่องทางสำหรับในการศึกษาอีกทางหนึ่งกลุ้มใจเกี่ยวกับการปกป้องคุ้มครองของใช้ส่วนตัวยกตัวอย่างเช่นเครื่องเล่นวิดีโอเกมไหม? คอนโซลแล้วก็วัสดุอุปกรณ์เล่นเกมอื่นๆของคุณอาจได้รับการปกป้องคุ้มครองโดยกรมธรรม์ผู้เช่าจาก GEICO!


ผู้ตั้งกระทู้ fuji :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-07 17:10:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.