ReadyPlanet.com


เทรนด์มาแรงสำหรับ Cold Chain Logistics


 

 
     ในตลาดลอจิสติกส์ที่เติบโตอย่างเร็ว ความเย็นเป็นของใหม่ที่มาแรง โน่นบางทีอาจฟังมองงวยงงสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับการขนส่งแบบ รถห้องเย็น แต่ว่าสำหรับผู้ใดก็ตามที่ติดตามพื้นที่ที่กำลังเติบโตนี้ มันตรงเป้าหมาย


ความจำเป็นสร้างความเย็นในห่วงโซ่อุปทานมีมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา แนวโน้มล้นหลามกำลังสนับสนุนให้มีปริมาตรมากขึ้นสำหรับระบบสร้างความเย็นในโลจิสติกส์ รวมทั้งตลาดโลจิสติกส์กำลังดิ้นรนเพื่อทันรวมทั้งพัฒนาการที่จะตอบสนองการพัฒนาใหม่ปัจจุบัน CAGR สำหรับโลจิสติกส์ห้องเย็นคาดว่าจะมากถึง 2.5 เปอร์เซ็นต์ในตอนปี 2560 ถึง 2565 โดยเหตุนั้นตอนนั้นก็เลยตรงเวลาสำหรับธุรกิจที่อยากล็อคโซลูชันระบบสร้างความเย็นของพวกเขา

 

ที่ Air Sea Containers พวกเราเอาจริงเอาจังที่จะติดตามแนวโน้มที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเราเสมอ ด้วยการเจริญเติบโตอย่างเร็วของโลจิสติกส์แบบแช่เย็น พวกเราก็เลยได้เปิดตัวตัวเลือกบรรจุภัณฑ์แบบควบคุมอุณหภูมิใหม่หลายแบบเพื่อเสริมสิ่งที่จำเป็นที่มากขึ้นสำหรับบรรจุภัณฑ์พวกนี้ วันนี้พวกเราจะมาดูแนวโน้มบางสิ่งบางอย่างที่สนับสนุนอุตสาหกรรมไปในแนวทางใหม่—รวมทั้งแนวทางที่พวกเราช่วยลูกค้าของพวกเราขจัดปัญหาพวกนั้นด้วยโซลูชันบรรจุภัณฑ์เย็นที่เป็นของใหม่ใหม่

 

แนวโน้มที่เคลื่อนการขนส่งแบบ Cold Chain

พัฒนาการของตลาดจำนวนมากมีเหตุหลายชนิดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ตั้งแต่สิ่งที่ต้องการของคนซื้อไปจนกระทั่งความเคลื่อนไหวด้านกฎข้อบังคับ โลจิสติกส์โซ่เย็นไม่ได้มีความแตกต่างกันในหัวข้อนี้ แล้วก็แนวโน้มอุตสาหกรรมมากมายก่ายกองมีส่วนช่วยเหลือการเจริญเติบโตอุตุนิยมวิทยาของตลาดโลจิสติกแช่เย็น:

 

  • สิ่งที่ต้องการอาหารสดแล้วก็ของกินที่ผลิตขึ้นในเขตแดนมากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในตลาดชุดของกินที่เจริญก้าวหน้า

  • ความปรารถนายาแช่เย็นแล้วก็โภชนเภสัชมากขึ้น

  • การตรวจตราระดับสูงสำหรับของกินแช่เย็นแล้วก็สินค้ายาภายใต้กฎพ.ร.บ.ความปลอดภัยด้านของกินฉบับใหม่ของหน่วยงานของกินรวมทั้งยา (FDA)

  • ความปรารถนาของลูกค้าสำหรับการตระหนักถึงสภาพแวดล้อมสำหรับในการปฏิบัติด้านการขนส่งรถห้องเย็นรวมทั้งการสร้าง

  • ความเด่นที่มากขึ้นของผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์มือที่สาม (3PLs) ในตลาดห่วงโซ่ความเย็น

ทุกมุมมองของเรื่องจริงใหม่ของการขนส่ง รถห้องเย็น ควรได้รับการวิเคราะห์ของตนเอง แนวโน้มกลุ่มนี้มาจากไหน และก็ผู้ขนส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งผู้ให้บริการขนส่งปรับพฤติกรรมเช่นไร นอกนั้น ธุรกิจของคุณจะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มพวกนี้รวมทั้งสร้างห่วงโซ่ความเย็นที่กล้าแกร่งรวมทั้งไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้นได้ยังไง จำต้องใช้ความทรหดอดทน การลงทุน และก็ความเอาใจใส่ในเนื้อหา—แต่ว่าเป็นได้อย่างแน่แท้ และก็ให้รางวัลที่สุดยอดสำหรับธุรกิจซึ่งสามารถก้าวกระโจนได้

 

Fresh is the New Frozen

 

มาตรฐานลูกค้าด้านของกินมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี ด้วยอเมชอนที่ฉกชิง Whole Foods ในปี 2560 บริษัทยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคสองรายถูกรวมเข้ามาเป็นยักษ์ใหญ่ที่ร้านขายของชำเพียงแต่ที่เดียว อย่างไรก็ดี หากแม้ยักษ์ใหญ่รายนั้นจึงควรพบเจอกับการประลองจากอุตสาหกรรมชุดของกินที่ยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอ เหมือนกันกับบริการจัดส่งของชำ ดังเช่น Instacart รวมทั้ง Peapod

 

ค่าขนส่งผลิตภัณฑ์สดตลาดสำหรับในการ รถห้องเย็น ยาและก็แบบอย่างทางชีวภาพก็อยู่ในตอนขยายประวัติศาสตร์ด้วยเหมือนกัน ชีวเภสัชภัณฑ์ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สิ่งของเครื่องใช้ที่รู้จักกันดี ยกตัวอย่างเช่น อินซูลินและก็การ์ดาสิล ไปจนกระทั่งของใหม่ใหม่ที่น่าระทึกใจในด้านอินเตอร์เฟอรอนและก็อินเตอร์ลิวกินส์ นับว่าเป็นสาขาที่มีการเติบโตสูงสุดในด้านเภสัชภัณฑ์ แล้วก็บริการทดลองทางด้านชีววิทยามักอยากได้การขนส่งแบบอย่างที่ประณีตบรรจงหลายชิ้น สินค้าพวกนี้แทบทั้งสิ้นควรมีการจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิในบางพื้นที่

 

อาหารเสริมก็เลยเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างเร็ว อาหารเสริมรวมทั้งสินค้าโปรไบโอติเตียนก อาทิเช่น kefir รวมทั้ง kombucha เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในกลุ่มผู้ใช้ที่เอาใจใส่สุขภาพ แล้วก็สินค้ากลุ่มนี้มักมีกฏเกณฑ์อุณหภูมิที่วิจิตรบรรจงแล้วก็มีข้อบกพร่องเพียงนิดหน่อย ด้วยตลาดอาหารเสริมที่คาดว่าจะมากถึง 102.6 พันล้านดอลลาร์ด้านในปี 2567คนที่ปรารถนาลงทุนในภาคส่วนที่กำลังขยายตัวนี้ต้องพิจารณาให้มั่นใจว่าปริมาตรของห่วงโซ่ความเย็นนั้นแกร่ง

 

เมื่อรวมกันแล้ว สาเหตุทั้งปวงพวกนี้แสดงว่าโลจิสติกส์ในตู้แช่เย็นมีหน้าที่สำคัญกว่ามากมาย ในสุดท้าย ช่องทางและก็ความชื่นชอบของลูกค้าเป็นสิ่งที่เคลื่อนตลาด แล้วก็ลูกค้าได้อธิบายอย่างแจ่มแจ้งว่าพวกเขากำลังมองหาสินค้าที่สดใหม่ทั่วทั้งยังบอร์ด

 
ผู้ตั้งกระทู้ ninjaboy :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-25 01:51:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.