ReadyPlanet.com


ไทย-ประเทศแห่งรอยยิ้ม


เว็บหนังผี วัดเสือก่อตั้งขึ้นโดยพระสงฆ์ซึ่งจับเสือไม่กี่ตัวที่ไม่สามารถอยู่รอดได้ในธรรมชาติ พระภิกษุจับเสือราวกับว่าเป็นของตนและอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน เมื่อเรื่องราวปรากฏในสื่อจำนวนเสือก็เพิ่มขึ้นและพระก็เปิดวัดให้กับผู้ที่ต้องการเห็นความสามัคคีของคนและเสือ เสือส่วนใหญ่ถูกนำมาจากการกักขังเนื่องจากหลายคนพยายามฝึกเสือในบ้านหรือแม้แต่อพาร์ตเมนต์ เมื่อค่าใช้จ่ายสูงขึ้นพระจึงตัดสินใจเปิดวัดให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อให้สามารถใช้ค่าเข้าชมเพื่อช่วยเสือได้ ในวัดมีแมวคู่บารมีกว่า 100 ตัวและสัตว์อื่น ๆ อีกสองสามตัว (ในจำนวนนี้มีหมีด้วย) ดูหนังเต็มเรื่อง

 
วัดมีความพิเศษเนื่องจากเสือเติบโตมาพร้อมกับพระและอาสาสมัครจึงยอมรับมนุษย์เป็นสิ่งปกติ ด้วยตั๋วพื้นฐานคุณสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อให้อาหารหมีหรือเล่นกับเสือ ใช่คุณอ่านถูกต้อง! คุณมีไม้พร้อมของเล่นและในสระว่ายน้ำคุณสามารถเล่นร่วมกับเสือราวกับว่าพวกเขาเป็นแมวทอมของคุณในทุกๆวัน โอเคมันใหญ่กว่านิดหน่อย (150-200 กิโล) และกระโดดได้สูงไม่กี่เมตร หลังจากประสบการณ์นี้คุณสามารถให้อาหารเสือล้างด้วยแชมพูและถ่ายรูปกับพวกมัน หากคุณสนใจที่จะทำงานเป็นอาสาสมัครที่วัดเสือคุณควรอ่าน LINK ต่อไปนี้ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้เวลาครึ่งปีหรือเพียงหนึ่งเดือนในการเป็นอาสาสมัครที่ทำงานกับเสือ
 
หากคุณต้องการรวมวัดเสือกาญจนบุรีและสะพานข้ามแม่น้ำแควและอาจจะไปเที่ยวตลาดน้ำฉันขอแนะนำให้คุณเช่ารถหรือติดต่อหนึ่งในหน่วยงานการท่องเที่ยวหลายแห่งในกรุงเทพฯซึ่งมีให้เช่นกัน แพ็คเกจ ดูหนังพากย์ไทย
 
พัทยา - เป็นมากกว่าเมืองหลวงแห่งความสนุก
พัทยาเป็นเมืองที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงกรุงเทพมหานครไปทางใต้ 160 กิโลเมตรและเป็นที่รู้จักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในฐานะเมืองหลวงแห่งปาร์ตี้ที่มีชีวิตยามค่ำคืนที่สดใส แต่พัทยามีอะไรมากกว่านั้น ใน Pattayi คุณจะพบกับวิหารแห่งความจริงซึ่งเป็นโครงสร้างไม้สูงกว่า 100 เมตรซึ่งแสดงถึงความเคารพและการอยู่ร่วมกันของวัฒนธรรมเขมรพุทธและฮินดู จุดเริ่มต้นของโครงการย้อนกลับไปในทศวรรษที่แปดเพื่อตอบสนองความตึงเครียดของสงครามเย็น สงครามเย็นระหว่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียตส่งผลกระทบอย่างมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากสงครามส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในส่วนนี้ของโลกเกิดจากการแย่งชิงอำนาจของมหาอำนาจฝ่ายตรงข้าม
 
เนื่องจากเป็นโครงการส่วนตัวของนักธุรกิจไทยทางเข้าจึงค่อนข้างแพง (500 บาทเท่ากับ 12 ยูโร) แต่ก็คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม เป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถเปรียบเทียบได้กับโบสถ์ Gaudi’s Holy Family ในบาร์เซโลนาซึ่งสร้างไม่เสร็จ แต่มีความแตกต่างเล็กน้อย สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มีกำหนดวันสิ้นสุดที่จะเสร็จสิ้นในปี 2568 แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการเยี่ยมชมสิ่งก่อสร้างที่ทำด้วยไม้ที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับเมืองอื่น ๆ ในส่วนนี้ของโลกตลาดน้ำเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ห้ามพลาด เป็นที่ที่ผู้ผลิตในท้องถิ่นขายของให้กับผู้ที่สัญจรไปมา แต่ในพัทยาส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมตลาดจึงสูญเสียความเป็นของแท้ไปบางส่วนและของดั้งเดิมถูกแทนที่ด้วยของที่ระลึกจากนักท่องเที่ยว
 
พัทยายังมีสถานที่พิเศษที่รวบรวมความงามสีสันและกลิ่นซึ่งจะมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับคุณ เป็นสวนนงนุช - สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนที่มีพื้นที่กว่า 2 ตารางกิโลเมตร เจ้าของซื้อครั้งแรกเพื่อจัดตั้งสวน แต่ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพแทนและได้อนุรักษ์พืชและดอกไม้เมืองร้อนไว้มากมายเพื่อปกป้องพวกมันจากการสูญพันธุ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ ความสนใจเป็นพิเศษทุ่มเทให้กับ Sagoyas ซึ่งได้รับการศึกษาจากนักพฤกษศาสตร์เช่นกันที่มาทำงานทางวิทยาศาสตร์ในสวน มิฉะนั้นยังมีสวนเฉพาะที่มีทั้งสวนฝรั่งเศสสวนกล้วยไม้และสวนกระบองเพชรพร้อมบูธอีกเล็กน้อย
 
แม้จะมีทุกอย่างที่กล่าวมา แต่พัทยาก็ยังคงเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองแห่งปาร์ตี้ นักท่องเที่ยวจำนวนมากเพิ่มจำนวนบาร์และร้านอาหารคลับและดิสโก้และคุณจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกของตลาดน้ำบนชายหาดเนื่องจากผู้ขายจากร้านค้าและบาร์นำทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวปรารถนามาให้พวกเขาโดยตรง การนวดแผนไทยเป็นที่รู้จักกันดีและมีร้านอาบอบหลายแห่ง การนวดเท้าด้วยเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น (ไม่มีแอลกอฮอล์) เป็นความรู้สึกพิเศษ น่าเสียดายที่พัทยายังเป็นที่รู้จักในด้านการค้าที่เก่าแก่ที่สุดในโลกซึ่งมีอยู่มากมายทั่วประเทศไทย แต่ในพัทยานั้นเป็นเรื่องที่น่ารำคาญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีอารมณ์ มีชายหาดขนาดใหญ่ในพัทยา แต่ไม่เหมือนกับที่คุณเห็นในโปสการ์ดไทย ชายหาดที่สวยที่สุดอยู่ทางใต้บนเกาะต่างๆเช่นเกาะพีพี ดังนั้นพัทยาจึงเป็นสถานที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งซึ่งจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นไปอย่างดีหรืออาจจะเป็นการเดินทางสองวันในขณะที่คุณอยู่ในกรุงเทพฯ
 
ในท้ายที่สุดฉันจะให้คำแนะนำเล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาทั้งคืนได้อย่างปลอดภัยและเป็นมิตรกับงบประมาณขณะนอนหลับอยู่ในประเทศไทย ฉันเดาว่าพวกคุณส่วนใหญ่คงเคยได้ยินภาพยนตร์เรื่อง Bangkok Hilton ซึ่งคุณสามารถติดตามการค้นพบยาเสพติดและสถานที่ที่นำไปสู่ ชีวิตจริงไม่ได้น่าตื่นเต้นอย่างนั้น แต่คุณควรระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ นั่นคือเหตุผลที่ฉันขอแนะนำให้คุณรู้จักประเทศไทยผ่านเครือข่ายหอพักเยาวชนของพวกเขาและนี่คือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับค้นหาพวกเขา www.youth-hostel.si หรือหากคุณต้องการผ่านเว็บไซต์ในประเทศของพวกเขา: www.tyha.org แต่ก่อนอื่นคุณต้องไปที่นั่นและนั่นไม่ใช่ส่วนที่ง่ายที่สุดเสมอไป ด้วยคำแนะนำและคำแนะนำคุณจะพบตั๋วราคาที่คุ้มค่าสำหรับสายการบินมากมายที่พาคุณไปกรุงเทพฯ หากคุณไม่คุ้นเคยกับการหาตั๋วคุณควรอ่านบทความนี้ก่อน: "ศิลปะในการค้นหาค่าโดยสารเที่ยวบินราคาถูก" 
 


ผู้ตั้งกระทู้ หมวยหมวย :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-05 15:51:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.