ReadyPlanet.com


10 อันดับแรกของเหตุผลในการจ่ายและไม่ใช้


 

10 อันดับแรกของเหตุผลในการจ่ายและไม่ใช้


1. การจ่ายสุนัขหรือแมวตัวเมียของคุณจะช่วยให้เธอมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดีขึ้น การกำจัดช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อในมดลูกและช่วยป้องกันมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นอันตรายถึงชีวิตในสุนัขประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์และแมว 90 เปอร์เซ็นต์ การพ่นสัตว์เลี้ยงของคุณก่อนที่ความร้อนครั้งแรกของเธอจะให้การปกป้องที่ดีที่สุดจากโรคเหล่านี้ความร้อนครั้งแรกของแมวมักจะเกิดขึ้นเมื่ออายุ 6-12 เดือนสำหรับแมวบางตัวที่อายุน้อยกว่าสี่เดือน ความร้อนครั้งแรกของสุนัขจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปแล้วจะเกิดขึ้นเมื่อเธออายุหกเดือน


2. นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากจากการทำหมันสุนัขชายหรือแมวของคุณ นอกเหนือจากการป้องกันไม่ให้เกิดลูกอัณฑะที่ไม่ต้องการแล้วการทำหมันคู่หูของคุณก็ช่วยป้องกันมะเร็งอัณฑะหากสัตว์เลี้ยงนั้นถูกทำหมันก่อนอายุหกเดือน


3. เพศเมียที่ไม่ได้อยู่ในความร้อน ในขณะที่รอบสามารถแตกต่างกัน, felines หญิงมักจะเข้าสู่ความร้อนเป็นเวลาสี่ถึงห้าวันทุกสามสัปดาห์ในช่วงฤดูผสมพันธุ์ ในความพยายามที่จะโฆษณาหาเพื่อนพวกเขาจะส่งเสียงหอนและปัสสาวะบ่อยขึ้น - บางครั้งทั่วบ้าน


สนับสนุนบทความที่ดีโดย Pussy888


4. เพศชายไม่รู้สึกอยากกระตุ้นให้เดินเตร่ ชายที่ไม่มีเพศในการหาคู่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งรวมถึงการหลบหนีเหมือนฮูดินี่จากบ้านและขุดทางของเขาภายใต้รั้ว เมื่อเขาอิสระที่จะท่องไปเขาก็เสี่ยงต่อการถูกรถชนหรือบาดเจ็บจากการต่อสู้กับผู้ชายคนอื่น


5. การจ่ายเงินและการทำหมันจะไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณอ้วน การเพิ่มของน้ำหนักนั้นเกิดจากการขาดการออกกำลังกายและการให้อาหารมากไป สุนัขและแมวของคุณจะยังคงอยู่พอดีและตกแต่งตราบใดที่คุณยังคงออกกำลังกายและตรวจสอบการรับประทานอาหาร


6. แมวและสุนัขที่ทำหมันและทำหมันมักจะทำตัวได้ดีกว่าสัตว์เลี้ยงที่ไม่ได้ผ่านการผ่าตัดพวกมันมักจะให้ความสนใจกับครอบครัวมนุษย์ของพวกเขา พวกเขามีโอกาสน้อยที่จะทำเครื่องหมายอาณาเขตของพวกเขาและจะปกป้องบ้านและครอบครัวของพวกเขาเช่นเดียวกับสุนัขและแมวเหมือนเดิม ปัญหาการรุกรานชายหลายคนสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการทำหมันต้น


7. การจ่ายหรือการทำหมันนั้นคุ้มค่า ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดมีน้อยกว่าค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาครอก มันช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาเมื่อสัตว์เลี้ยงที่ไม่ผ่านการผ่าตัดของคุณหนีออกมาและต่อสู้กับสัตว์อื่น ๆ และอย่าลืมค่าเฟอร์นิเจอร์และค่าทำความสะอาดพรมที่ต้องใช้ในการฉีดพ่น


8. การจ่ายเงินหรือทำหมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับชุมชนสัตว์เลี้ยงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในหลายส่วนของประเทศ พวกเขาสามารถเหยื่อสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยงทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์รบกวนการนอนหลับของผู้คนด้วยการต่อสู้พ่นปัสสาวะบนพืชหรืออาคารอาศัยอยู่ใต้อาคารคว่ำกระป๋องขยะและผู้คนที่น่ากลัว การทำหมันและทำหมันบรรจุหมัดที่ทรงพลังในการลดจำนวนสัตว์บนท้องถนน


สนับสนุนบทความที่ดีโดย Pussy888


9. การจ่ายเงินหรือทำหมันสอนให้ลูกของคุณมีความรับผิดชอบสัตว์เลี้ยงของคุณไม่จำเป็นต้องมีลูกครอกสำหรับลูก ๆ ของคุณเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการเกิด การปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของคุณผลิตผลที่คุณไม่มีความตั้งใจในการรักษานั้นไม่ใช่บทเรียนที่ดีสำหรับลูก ๆ ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมากเข้ามาอยู่ในที่พักอาศัย มีหนังสือและวิดีโอหลายร้อยรายการที่จะสอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับการเกิดด้วยวิธีที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น


10. การจ่ายเงินหรือทำหมันสุนัขและแมวของคุณเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่ต้องทำ! แมวและสุนัขหลายล้านคนทุกวัยและทุกสายพันธุ์ต้องทนทุกข์ทรมานจากการพลัดพราก ตัวเลขที่สูงเหล่านี้เป็นผลมาจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่ไม่ได้วางแผนมาแล้วซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการทำหมันหรือทำหมัน
ผู้ตั้งกระทู้ Tunaking :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-08 23:04:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.